Xu hướng kiến trúc nổi bật năm 2017 tích hợp trong cửa cuốn Austdoor

11/07/2017 –Lời khuyên thiết kế

2017 là năm lên ngôi của kiến trúc sáng tạo, đơn giản và  tinh tế. Bạn đã nắm bắt được xu hướng mới và ứng dụng chúng vào ngôi nhà của mình chưa?

2017 là năm lên ngôi của sự sáng tạo trong kiến trúc với những thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và tiện lợi. Việc ứng dụng các công nghệ thông minh vào sản phẩm nội thất giúp mang đến sự thoải mái nhất cho người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những xu hướng kiến trúc mới nhất năm 2017 và được Austdoor tích hợp vào chính sản phẩm cửa cuốn của mình.

1. Mở rộng và kết nối không gian

Xu hướng xây dựng không gian nhà ở theo phong cách mở rộng, phóng khoáng, giao hòa với thiên nhiên đã khá phổ biển và chưa từng giảm sức hút. Đó là khi ngôi nhà được kết nối một cách khéo léo với không gian bên ngoài như sân, vườn, ban công, đồng thời tạo các khoảng trống để có thể đón tối đa được nguồn ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Nếu như trước đây, phong cách này vô cùng kén chọn và khó làm, chỉ có thể thấy ở các nhà hàng, biệt thự, nhà vườn ngoại ô, … thì nay với những ngôi nhà mặt phố, bạn hoàn toàn có thể làm cho ngôi nhà giao hòa với thiên nhiên hơn chỉ với những khe thoáng được bố trí trên chiếc cửa cuốn Austdoor nhà mình. Những khe thoáng giúp cho ngôi nhà đón được làn gió tự nhiên, thoáng khí, xua tan sự bí bách của các loại cửa thông thường, hơn nữa vẫn sẽ đảm bảo vẻ đẹp kiến trúc cho ngôi nhà.

2. Thân thiện với môi trường

 

Bên cạnh xu hướng ưu tiên và tận dụng tối đa việc kết nối thiên nhiên thì yếu tố thân thiện với môi trường cũng rất được quan tâm. Ngoài việc sử dụng các nguyên vật liệu tái chế, thân thiện với môi trường trong xây dựng thì yếu tố này còn thể hiện ở việc bố trí thiết kế nhà ở sao cho tiết kiệm điện nặng, tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên và năng lượng mặt trời.

Xu hướng này được Austdoor tôn vinh triệt để bằng việc sử dụng những ô xuyên sáng điểm xuyết trên những chiếc cửa cuốn Austdoor. Những ô lấy sáng này được làm bằng chất liệu Polycarbonate giúp ngôi nhà có thể tràn ngập ánh sáng tự nhiên, đồng thời vẫn đảm bảo ngăn bụi, chống ồn, cho cuộc sống hứng khởi và tất nhiên là tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường.

3. Tích hợp công nghệ hiện đại cho cuộc sống tiện ích và thoải mái

Xu hướng này thể hiện rõ nét trong những năm gần đây. Tiện tích và thoải mái là yếu tố tiên quyết, là mục tiêu cuối cùng trong thiết kế nhà ở, giúp cho gia đình thoải mái tận hưởng và an tâm nghỉ ngơi sau những giờ học, giờ làm căng thẳng. Với Austdoor, công ty càng thấu hiểu sâu sắc nhu cầu này và không ngừng nghiên cứu phát triển để phục vụ người tiêu dùng có cuộc sống tốt hơn, tất cả được tích hợp trong một chiếc cửa cuốn. Không chỉ là đón nắng, đón gió tự nhiên, cửa cuốn giờ đây có thể tự động đảo chiều khi gặp vật cản, có thể kết nối với smartphone để điều khiển và kiểm tra tình trạng đóng mở cửa. Ngoài ra, những công nghệ hàng đầu trong ngành cửa cuốn để bảo toàn an ninh cho ngôi nhà, ngăn chặn kẻ gian đột nhập sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong cuộc sống.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here