Tin Tức

Top 9 Phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ

1


Top 9 Phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ

Phòng khám Y Khoa Vạn Phước Cửu Long

Phòng khám Y Khoa Vạn Phước Cửu Long là địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân tại Cần Thơ. Phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, không gian ấm cúng và rộng rãi cùng đội ngũ bác sĩ giỏi và dịch vụ chu đáo. Chất lượng phòng khám đã được khẳng định bởi hàng nghìn bệnh nhân khám chữa bệnh hàng năm.

Những ưu điểm chiếm ưu thế của phòng khám đa khoa tư nhân Vạn Phước là:

 • Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp – bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm đã và đang công tác tại bệnh viện Đa Khoa Trung Ương Cần Thơ và trường Đại học Y Dược Cần Thơ.
 • Cố vấn chuyên môn từ các thầy, cô đầu ngành là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm của bệnh viện Chợ Rẫy, trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, học viện Quân Y.
 • Trang thiết bị y tế hiện đại – chăm sóc bệnh nhân với trái tim và lòng nhân ái

“Y Khoa Vạn Phước Cửu Long” từng bước khẳng định vị trí vai trò của mình đối với sức khỏe của từng gia đình và cá nhân, sự phát triển về kỹ thuật, sự chu đáo nhiệt tình trong thái độ phục vụ người bệnh đã tạo được niềm tin ở bệnh nhân. Với chỉ tiêu nhanh chóng chính xác phục vụ tận tình, “Y Khoa Vạn Phước Cửu Long” luôn mong muốn và nỗ lực giúp cho bệnh nhân hài lòng ngay từ khi đặt chân đến cho đến khi kết thúc quá trình khám và điều trị.

Được thành lập từ năm 2010, Phòng khám Y Khoa Vạn Phước Cửu Long là đơn vị có hơn 10 năm hoạt động với 15 chuyên khoa cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu. Với phương châm “Vì sức khỏe cộng đồng”, tại đây sẽ mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh và điều trị các vấn đề sức khỏe tốt nhất đến với khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 19 Đường Nguyễn Văn Linh, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292 389 1789

Email: cskh.vanphuoccuulong@gmail.com

Website: https://vanphuoccuulong.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/vanphuoccuulong/
Thời gian làm việc: 7:00-19:00

Top 9 Phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Phòng khám đa khoa Vạn Phước
Top 9 Phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Phòng khám Y Khoa Vạn Phước Cửu Long

2


Top 9 Phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ

Phòng khám Đa Khoa tư nhân HOÀN HẢO

Trong số rất nhiều Phòng khám Đa Khoa tại Cần Thơ thì phòng khám đa khoa Hoàn Hảo được xét trong top 10 phòng khám đa khoa tốt nhất, được nhiều người biết đến nhất. Với hệ thống các thiết bị y tế hiện đại cũng như đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, bệnh nhân khi đến Phòng khám Đa Khoa Hoàn Hảo có thể thực hiện những xét nghiệm tổng quát như siêu âm 3 chiều, 4 chiều, siêu âm màu, chụp X quang, nội soi tiêu hóa, đo điện tim, điện não, điện cơ.

Ngoài ra, phòng khám còn được nhiều bệnh nhân yêu mến và tin tưởng khi thường xuyên tổ chức những chương trình khám bệnh miễn phí cho người nghèo cũng như có ưu đãi cho người nghèo khi họ đến khám bệnh, đặc biệt là học sinh – sinh viên. Đây sẽ là nơi thăm khám, chữa trị tốt cho mọi người. Không mất nhiều thời gian chờ đợi, thủ tục nhanh chóng, sự chăm sóc nhiệt tình của nhân viên tại đây sẽ giúp bạn phần nào thoải mái, dễ chịu, giảm bớt nỗi lo khi bị ốm. Đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm thăm khám, chẩn đoán bệnh chắc chắn điều trị dứt điểm bệnh tật ở bạn.

Vì mục tiêu sức khỏe cộng đồng hãy đến với Hoàn Hảo để trải nghiệm mọi thứ tốt nhất để dành cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 307C Nguyễn Văn Linh, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292 378 3414

Email: pkdk.hoanhao@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/phongkham.hoanhao/
Thời gian làm việc: 6:00-19:00

Top 9 Phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Phòng khám đa khoa Hoàn Hảo với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
Top 9 Phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Phòng khám đa khoa tư nhân HOÀN HẢO

3


Top 9 Phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ

Phòng khám Đa Khoa tư nhân ÂU CƠ

Là phòng khám đa khoa tư nhân hoạt động lâu năm tại Cần Thơ, Phòng khám Đa Khoa Âu Cơ là địa chỉ uy tín tin cậy của người dân trên toàn thành phố Cần Thơ và các vùng lân cận. Với thông điệp “Nhân ái – trách nhiệm – hiệu quả”, sức khỏe và quyền lợi của người bệnh luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu tại Âu Cơ.

Phòng khám Âu Cơ chuyên trị bệnh về Phụ Sản và Nhi Khoa được thành lập do đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các Bệnh viện lớn tại Cần Thơ, sở hữu lượng kiến thức y khoa vô cùng lớn và rất uy tín. Phòng khám Âu Cơ luôn lấy lợi ích cộng đồng làm phương chăm hàng đầu với mục tiêu “Sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”, tất cả các chi phí điều trị đều được cam kết công khai và minh bạch, khách hàng sẽ được tư vấn và tham khảo trước khi quyết định điều tại đây. Bên cạch đó, hiệu quả điều trị, khám chữa bệnh ngày càng được nâng cao và đảm bảo hướng đến lợi ích tốt tốt nhất cho khách hàng

Để đạt được điều đó, Âu Cơ đã đầu tư trang thiết bị hiện đại, từ máy xét nghiệm, hệ thống chụp X-quang, máy nội soi dạ dày – đại tràng Olympus, máy siêu âm 3D,… để đảm bảo cho ra kết quả chẩn đoán chính xác nhất. Phòng khám Đa Khoa Âu Cơ là một trong những phòng khám đa khoa uy tín mà các bạn cần biết. Sự chuyên nghiệp và hiện đại của phòng khám chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 164/1B Trần Ngọc Quế, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292 383 8080

Facebook: www.facebook.com/Phòng-Khám-Âu-Cơ-120204426247359

Website: http://www.phongkhamauco.com/

Thời gian làm việc: Sáng 11:30-12:30 | Chiều: 17:00-19:30

Top 9 Phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Phòng khám Âu Cơ nhân ái, trách nhiệm và hiệu quả
Top 9 Phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Ảnh minh họa

4


Top 9 Phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ

Phòng khám Đa Khoa tư nhân PHƯỚC HẢI

Phòng khám Đa Khoa Phước Hải tọa lạc ngay trung tâm quận Ninh Kiều Thành phố Cần Thơ. Phòng khám Đa Khoa Phước Hải rất tự hào vì được cộng tác với các bác sĩ, các nhân viên y tế tận tâm, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo liên tục.

Với phương châm vì sự tiện ích cho khách hàng, thời gian chờ đợi của bạn tại Phòng khám Đa Khoa Phước Hải sẽ là ngắn nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của phòng khám nhiệt tình, vui vẻ và phối hợp nhịp nhàng. Phòng khám Đa Khoa Phước Hải trang bị các thiết bị y tế hiện đại đảm bảo các kết quả chính xác.

Tại Phòng khám Đa Khoa Phước Hải, bạn có thể yên tâm với cam kết của phòng khám: Chăm sóc sức khỏe toàn diện và tốt nhất cho bạn và gia đình bạn. Phòng khám Đa Khoa Phước Hải được thành lập bởi đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn tại thành phố Cần Thơ. Sức khỏe của bạn và người thân của bạn sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất tại Phòng khám Đa Khoa Phước Hải.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 140 Nguyễn An Ninh P.Tân An, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện thoại: 0292 382 6899

Email: phongkhamphuochai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/pkdkphuochai

Thời gian làm việc: 6:15-20:15

Top 9 Phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Phòng khám Phước hải chăm sóc sức khỏe toàn diện và tốt nhất cho gia đình bạn
Top 9 Phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Phòng khám đa khoa tư nhân PHƯỚC HẢI

5


Top 9 Phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ

Phòng khám Đa Khoa tư nhân GIA PHƯỚC

Phòng khám Đa Khoa Gia Phước là phòng khám đạt chuẩn cấp phép của Bộ Y tế, tọa lạc tại địa chỉ 57 Hùng Vương, P.Thới Bình, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ ngay vị trí trung tâm miền Tây Nam Bộ nên rất thuận tiện cho bệnh nhân di chuyển đến phòng khám thăm khám và điều trị. Phòng khám Đa Khoa Gia Phước là một trong những phòng khám đa khoa uy tín nhất Tây Nam Bộ, là điểm đến đáng tin cậy của tất cả bệnh nhân.

Với các thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại giúp quá trình khám và chẩn đoán bệnh một cách chính xác, phát hiện sớm những bệnh tiềm ẩn. Phòng khám tự hào là đơn vị phòng khám tư có sự chẩn đoán bệnh, điều trị bệnh, không gian tốt nhất cho bệnh nhân đến với phòng khám. Đối với những khách hàng không có nhiều điều kiện và thời gian còn có thể đặt hẹn trước miễn phí để có thể tiết kiệm thời gian khám chữa bệnh vô cùng tiện lợi. Do đó Phòng khám Đa Khoa Gia Phước còn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng, bệnh nhân.


Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước đặc trị các bệnh Nam Khoa, Phụ Khoa, Ngoại Khoa, Nội Khoa, Bệnh Xã Hội… ra về ngay trong ngày không cần phải nằm lại. Hiệu quả điều trị rõ rệt, chi phí hợp lý và bảo mật thông tin hoàn toàn cho người bệnh.

Đội ngũ Y – Bác Sĩ Việt Nam 100% có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn tận tâm với người bệnh. Đội ngũ nhân viên tư vấn, giải đáp thắc mắc 100% trong ngành y, tất cả đều là các Y Sĩ, Điều Dưỡng, Dược Sĩ và Bác Sĩ đa khoa được đào tạo và liên tục trao dồi kiến thức chuyên ngành để hỗ trợ bệnh nhân mọi lúc.

Với phương châm vì sự tiện ích cho khách hàng, thời gian chờ đợi của bạn tại Phòng khám Đa Khoa Gia Phước sẽ là ngắn nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của phòng khám nhiệt tình, vui vẻ và phối hợp nhịp nhàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 57 Hùng Vương, P.Thới Bình, Q. Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện thoại: 0292 381 3868

Tư vấn & Đặt hẹn: 0966 332 352

Email: info@dakhoagiaphuoc.vn

Website: https://dakhoagiaphuoc.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/dakhoagiaphuoc

Top 9 Phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Thời gian khám ở đa khoa Phước Hải sẽ là ngắn nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình
Top 9 Phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Phòng khám đa khoa tư nhân GIA PHƯỚC

6


Top 9 Phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ

Phòng khám Đa Khoa tư nhân NGỌC THẠCH

Phòng khám Đa Khoa tư nhân Ngọc Thạch hội tụ hàng loạt các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, việc khám chữa bệnh do các chuyên gia chuyên khoa hàng đầu đảm nhiệm. Phòng khám đa khoa sử dụng các trang thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật như máy siêu âm màu kỹ thuật số, máy xét nghiệm máu tự động, máy phân tích sinh hóa tự động, máy X quang chuyên dụng 500mA, máy gây mê, máy hô hấp, kính soi âm đạo kỹ thuật số, máy điều trị sóng ngắn xoắn ốc, máy lazer CO2,…


Phòng khám Đa Khoa Ngọc Thạch chủ yếu chữa trị về Nội – Ngoại – Sản – Chẩn đoán hình ảnh – Xét nghiệm. Tọa lạc tại vị trí giao thông thuận tiện, môi trường thanh lịch, kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại với việc khám chữa bệnh, Phòng khám Đa Khoa Ngọc Thạch đã và đang nỗ lực xây dựng nên môi trường khám chữa bệnh hài hòa, ấm cúng, thoải mái để đem đến cho bệnh nhân những lợi ích sức khỏe và tinh thần.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 187, đường Lê Hồng Phong, P. Trà An, Q Bình Thủy, TP.Cần Thơ

Điện thoại: 0292 388 5522

Fax: 0292 388 5533

Email: pkdkngocthachct@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/pkdknt
Thời gian làm việc:
7:00 -19:00

Top 9 Phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Phòng khám Ngọc Thạch chủ yếu chữa trị về nội khoa, ngoại khoa sản khoa, chuẩn đoán hình ảnh..
Top 9 Phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Phòng khám đa khoa tư nhân NGỌC THẠCH

7


Top 9 Phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ là một trong những địa chỉ nhiều người dân miền Tây tìm đến để khám và điều trị các bệnh như: nam khoa, phụ khoa, các bệnh lý về hậu môn – trực tràng… Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ còn được Sở Y Tế cấp phép hoạt động chính quy và được sự quản lý trực tiếp của cơ quan này.

Các bác sĩ đang công tác tại Phòng khám Đa Khoa Cần Thơ đều là những người giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề, từng công tác và giữ nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn. Với trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm hơn 20 năm từng tu nghiệp tại ngước ngoài, tận tâm với nghề và luôn biết cách tạo sự gần gũi, thân thiện và thoải mái cho bệnh nhân.

Phòng khám Đa Khoa Cần Thơ được xây dựng khang trang, rộng rãi và đầy đủ tiện nghi. Các phòng chờ, phòng khám bệnh, phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức cấp cứu, phòng xét nghiệm… được đảm bảo công tác vô trùng.

Phòng khám đồng thời chú trọng trang bị máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu như: Anh, Đức, Pháp… hỗ trợ đắc lực cho công tác khám chữa bệnh đạt được độ chính xác cao và nhanh chóng. Tại Phòng khám Đa khoa Cần Thơ, thủ tục khám chữa bệnh đơn giản, không rườm rà, phức tạp nên bệnh nhân không cần phải chờ đợi lâu. Quy trình thăm khám cũng được thực hiện chuyên nghiệp, khoa học, chỉ “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” đảm bảo sự riêng tư và bệnh nhân được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng hơn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 133A Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0292 373 6333

Website: https://phongkhamcantho.vn/

Thời gian làm việc: 8:00- 20:00 ( tất cả các ngày )

Top 9 Phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Phòng khám Đa khoa Cần Thơ
Top 9 Phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Hình ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

8


Top 9 Phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ

Phòng Khám Đa Khoa Đồng Xuân

Phòng khám Đa khoa Đồng Xuân là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Cần Thơ uy tín ở Cần Thơ và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiệm,…

Tại Phòng khám Đa khoa Đồng Xuân, đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các viện trường có uy tín trong và ngoài nước, hiện công tác tại bệnh viện Đại Học Y Dược, Đa Khoa Trung Ương, Bệnh Viện Ung bướu, Bệnh viện Phụ Sản và Đa Khoa Thành Phố Cần Thơ. Bên cạnh đó y khoa ĐỒNG XUÂN được đầu tư các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, hỗ trợ chẩn đoán chính xác, nhanh chóng với chi phí hợp lý.

Đến với Phòng khám Đa Khoa Đồng Xuân quý khách hàng được phục vụ với phong cách chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, cung cấp thông tin đầy đủ, dễ hiểu, nhiều giải pháp giúp khách hàng và người thân dễ dàng chọn lựa phương pháp điều trị phù hợp.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 179, Nguyễn Văn Linh, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Hotline: 0292 382 7179 – 0901 046 721

Gmail: phongkhamdongxuan@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/pkdxtpct/

Website: http://phongkhamdongxuan.com

Thời gian làm việc: 7:30 – 20:00 ( cả ngày thứ và chủ nhật )

Top 9 Phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Phòng khám đa khoa Đồng Xuân
Top 9 Phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Phòng khám đa khoa Đồng Xuân

9


Top 9 Phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ

Phòng Khám Đa Khoa Phương Đức

Phòng Khám Đa Khoa Phương Đức, nơi khám sức khỏe đáng tin cậy của mọi nhà với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với tiêu chí sức khỏe là vàng luôn đặt sức khỏe của bạn lên hàng đầu, phòng khám đa khoa Phương Đức đang ngày càng phát triển về nhân sự cũng như cơ sở vật chất để phục phụ tốt nhất cho người dân.

Phòng Khám Đa Khoa Phương Đức chuyên:

Khám chuyên khoa về bệnh lý tiêu hóa:

 • Bệnh lý thực quản: GERD, Loét thực quản…
 • Bệnh lý dạ dày tá tràng: Viêm loét dạ dày tá tràng…
 • Bệnh lý đại trực tràng: Viêm loét đại trực tràng, hội chứng ruột kích thích…

Khám chuyên khoa về các bệnh lý Gan – Mật:

 • GAN NHIỄM MỠ – VIÊM GAN SIÊU VI A, B, C… và các loại viêm gan khác…
 • Các bệnh lý về túi mật và đường mật…

Chuyên Nội soi tiêu hóa không đau:

 • Nội soi họng – thực quản
 • Nội soi dạ dày – tá tràng
 • Nội soi trực tràng
 • Nội soi đại trực tràng
 • Test hơi Thở: Tìm vi khuẩn Hp (Helicobacterpylori)

Xét nghiệm:

 • Xét nghiệm máu và nội soi với hệ thống máy nội soi hiện đại: Nhuộm màu NBI, FICE, và phóng đại lên đến 135 X để chẩn đoán bệnh lý ung thư thực quản, dà dày, đại tràng ở giai đoạn sớm nhất.
 • Xét nghiệm máu tổng quát: Tầm soát các bệnh lý

Siêu âm màu: Bụng tổng quát, tim, thai, thuyến giáp, tuyến vú, mạch máu, mô mềm.

Để hỗ trợ tốt nhất cho việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị, Phòng khám Đa Khoa Phương Đức đã đầu tư nghiêm túc cơ sở vât chất hiện đại, các trang thiết bị ngoại nhập chất lượng, đạt chuẩn Việt Nam và thế giới. Với bề dày kinh nghiệm, lòng nhiệt huyết với nghề và y đức được đặt hàng đầu, Y Bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Phương Đức sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 44 Nguyễn Văn Linh, Khu Vực 3, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Hotline: 0292 394 3500

Fanpage: www.facebook.com/Phòng-Khám-Đa-Khoa-Phương-Đức-108582163948285/

Thời gian làm việc: 6:00-19:00

Top 9 Phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Phòng khám đa khoa Phương Đức
Top 9 Phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất tại Cần Thơ
Phòng khám đa khoa Phương Đức
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button