Tin Tức

Top 6 Trung Tâm Tổ Chức Lớp Học Thuyết Trình Ở Hà Nội Chất Lượng

Top 6 Trung Tâm Tổ Chức Lớp Học Thuyết Trình Ở Hà Nội Chất Lượng

Những người có kỹ năng thuyết trình tốt sẽ rèn luyện được khả năng giao tiếp tốt. Họ dễ dàng nắm bắt ý muốn của người khác nhanh chóng hơn. Vì vậy, nhu cầu học thuyết trình ngày càng nhiều. Nắm bắt được tâm lý đó, toplistHN thông tin đến bạn top 6 trung tâm có lớp học thuyết trình ở Hà Nội chất lượng và uy tín.

>>> Xem ngay:

 • Tham Khảo Ngay Top 3 Địa Điểm Dạy Học Guitar Điện Hà Nội Uy Tín 
 • Top 5 Địa Chỉ Cung Cấp Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Hà Nội Uy Tín
 • Top 5 Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại Hà Nội Chất Lượng Nhất

1. Công Ty TNHH VietSkill – Khai Giảng Lớp Học Thuyết Trình Ở Hà Nội Mỗi Tháng

Công ty TNHH VietSkill là trung tâm đầu tiên phải nhắc đến khi bạn muốn phát triển các kỹ năng mềm tại Hà Nội. Trung tâm có các lớp học thuyết trình ở Hà Nội, xây dựng phát biểu, đào tạo kĩ năng nói trước đám đông. VietSkill là trung tâm đào tạo kỹ năng mềm với rất nhiều các chi nhánh ở cả miền Bắc lẫn miền Nam.

Top 6 Trung Tâm Tổ Chức Lớp Học Thuyết Trình Ở Hà Nội Chất Lượng
Công ty TNHH VietSkill

Vietskill được thành lập năm 2010 trực thuộc trung tâm văn hóa Hà Nội. Vietskill là tổ chức chuyên đào tạo, tập huấn, trang bị các kỹ năng mềm, kỹ năng sống. Bên cạnh đó khi học viên tham gia lớp học thuyết trình sẽ được phát triển thêm kỹ năng tự tin và cách giữ bản lĩnh tốt hơn. Với mỗi buổi học, giảng viên sẽ sửa lại cách tiếp cận cho từng học viên. Giảng viên truyền đạt từng phương pháp tư duy, giúp học viên chủ động xử lý thông tin, tình huống linh hoạt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 26/45 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0984 888 884
 • Website: http://vietskill.com.vn/

2. Công Ty Tư Vấn Và Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa – Lớp Học Thuyết Trình Ở Hà Nội Giá Rẻ

Công Ty Tư Vấn Và Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa là nơi có lớp học thuyết trình ở Hà Nội tốt nhất. Trung tâm được ra đời với mục tiêu mang đến những kiến thức có giá trị cho con người. Giúp người học cải thiện các kỹ năng – một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của mỗi cá nhân. Trung tâm Cuộc Sống Đúng Nghĩa luôn nỗ lực hết mình trong vai trò là người dạy cho học viên những kỹ năng mềm thực tiễn. Trung tâm có các khóa đào tạo chất lượng, đúng nhu cầu – đủ trọng tâm – đảm bảo kết quả như mong muốn.

Top 6 Trung Tâm Tổ Chức Lớp Học Thuyết Trình Ở Hà Nội Chất Lượng
Công ty tư vấn và đào tạo cuộc sống đúng nghĩa

Trong quá trình hoạt động, công ty đã không ngừng phát triển cả về quy mô lẫn chiều sâu. Trung tâm luôn cố gắng nâng tầm các chương trình huấn luyện vào thực tế của đối tượng tham gia. Các lớp học thuyết trình, cách tự tin nói trước đám đông luôn khơi gợi đúng vấn đề, đáp ứng chính xác những nhu cầu cho từng người học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0912 232 334 – 0916 720 000
 • Website: http://cuocsongdungnghia.com/

3. Học Viện Tâm Việt – Đơn Vị Có Lớp Học Thuyết Trình Ở Hà Nội Chất Lượng Cao

Học Viện Tâm Việt là trung tâm chuyên về lớp học thuyết trình để học viên có thể rèn luyện một cách chuyên nghiệp. Trung tâm có giảng viên chỉ dẫn tận tâm tới từng học viên. Những giảng viên tại Tâm Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp.

Top 6 Trung Tâm Tổ Chức Lớp Học Thuyết Trình Ở Hà Nội Chất Lượng
Học Viện Tâm Việt

Chương trình học tại đây được xây dựng và đúc kết từ những kinh nghiệm trong thực tế. Phương pháp học với 90% thực hành giúp học viên cải thiện kỹ năng thuyết trình. Ngoài ra, học viên sẽ dễ dàng ứng dụng vào cuộc sống tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 22 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0936 311 668
 • Website: http://www.tamviet.edu.vn/

4. Trung Tâm Đào Tạo You Can Now – Lớp Học Thuyết Trình Ở Hà Nội Hàng Đầu

You Can Now là trung tâm đào tạo kỹ năng thuyết trình – giao tiếp và đàm phán hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy người mới. Đơn vị luôn đưa thực tiễn vào khóa học để học viên ứng dụng. Mỗi một khóa học giúp học viên giải quyết thành công vấn đề hiện tại của mình.

Top 6 Trung Tâm Tổ Chức Lớp Học Thuyết Trình Ở Hà Nội Chất Lượng
Trung tâm đào tạo You Can Now

You Can Now có cơ sở vật chất đầy đủ, phòng học, phòng thực hành chuyên nghiệp. Đến với trung tâm các bạn sẽ có điều kiện tham gia lớp học thuyết trình tốt nhất. You Can Now cung cấp các lớp để nâng tầm kỹ năng giao tiếp và thuyết trình của bạn.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 391 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0985 349 755
 • Website: https://youcannow.vn/

5. Trung Tâm Đào Tạo Vietsourcing – Trung Tâm Học Kỹ Năng Thuyết Trình Ở Hà Nội

Trung Tâm Đào tạo Vietsourcing là đơn vị dạy kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, đàm phán uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Đơn vị có lợi thế là trung tâm đào tạo chính thức của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (ACCA). Vietsourcing đã tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng học viên. Trong đó nổi bật là đạo tạo lớp học thuyết trình ở Hà Nội, kỹ năng giao tiếp và đàm phán.

Top 6 Trung Tâm Tổ Chức Lớp Học Thuyết Trình Ở Hà Nội Chất Lượng
Trung tâm Đào tạo Vietsourcing

Cốt lõi tạo nên thương hiệu Vietsourcing nằm ở đội ngũ giảng viên có tâm huyết với nghề. Vietsourcing đáp ứng nhu cầu đào tạo chuyên môn của doanh nghiệp và cá nhân. Đội ngũ giảng viên tại Vietsourcing có kỹ năng sư phạm, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và công tác tại các tổ chức danh tiếng trong nước và quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 292 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0943 428 998
 • Website: https://nlv.edu.vn/

6. Trung Tâm Smartskills – Lớp Dạy Thuyết Trình Uy Tín Chất Lượng

Trung Tâm SmartSkills là đơn vị có các lớp học thuyết trình, phát triển bản thân, kỹ quản lý và làm việc chuyên nghiệp cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. SmartSkills có đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm thực tế, nhiệt tình. Giảng viên được đào tạo trong và ngoài nước.

Top 6 Trung Tâm Tổ Chức Lớp Học Thuyết Trình Ở Hà Nội Chất Lượng
Trung tâm Masterskills

Đơn vị sở hữu đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. SmartSkills hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo các kỹ năng mềm. Đơn vị luôn lấy học viên làm trung tâm, SmartSkills mang đến cho người học những lớp học thuyết trình ở Hà Nội hữu ích nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 210 Đội Cấn, Đội Cấn, Ba đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0943 338 846
 • Website: http://smartskills.vn/

Thông qua bài viết mà toplisthanoi viết trên bạn đã có thông tin về top 6 trung tâm có lớp học thuyết trình ở Hà Nội. Hi vọng các thông tin sẽ giúp bạn có sự lựa chọn về khóa học kỹ năng phát biểu, thuyết trình, đào tạo kĩ năng nói trước đám đông tốt nhất. 

>>> Click ngay:

 • Bung Tỏa Cùng 6 Trại Hè Cho Trẻ Ở Hà Nội Sang Chảnh
 • Lưu Ngay Top 5 Địa Điểm Học Làm Gốm Hà Nội Uy Tín Nhất
 • Bật Mí Top 6 Khóa Học 3DS MAX Tại Hà Nội Chất Lượng Uy Tín

Top 6 Trung Tâm Tổ Chức Lớp Học Thuyết Trình Ở Hà Nội Chất Lượng

Đề xuất sửa nội dung

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button