Tin Tức

Top 5 Đơn Vị Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội Uy Tín Nhất

Top 5 Đơn Vị Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội Uy Tín Nhất

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh về xương khớp mà không ít người đang gặp phải. Gây ra không ít đau nhức, khó khăn trong quá trình sinh hoạt, vận động của người mắc phải. Chữa trị thoát vị đĩa đệm cần được chữa trị ở những bệnh viện, trung tâm uy tín, chất lượng. Lựa chọn địa điểm chữa trị cần đáp ứng các nhu cầu về kinh tế, địa lý và chất lượng dịch vụ của bệnh viện. Hôm nay, toplisthanoi xin được giới thiệu đến với quý bạn đọc top 5 đơn vị chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội uy tín nhất.

>>> Đọc nhiều bài viết hơn:

 • Top 5 Nơi Khám Sức Khỏe Xin Việc Hà Nội Uy Tín
 • Top 7 Phòng Khám Đa Khoa Cà Mau Nổi Tiếng Nhất
 • Khám Phá 10 Phòng Khám Tẩy Trắng Răng Hà Nội Chất Lượng Nhất
 • Khám Phá Top 10 Nha Khoa Bọc Răng Sứ Hà Nội Uy Tín Nhất
 • Top 10 Phòng Khám Đông Y Hà Nội Uy Tín Đáng Chú Ý

1. Đơn Vị Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường – Chữa Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Hoàn Toàn

Là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động khám và chữa bệnh trong lĩnh vực y học cổ truyền. Được kế thừa và phát triển bởi dòng họ Đỗ Minh qua nhiều thế hệ, hơn 150 năm không ngừng phát triển. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã khẳng đinh được vị thế của mình trên bản đồ y học cổ truyền của dân tộc.

Top 5 Đơn Vị Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội Uy Tín Nhất
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Trải qua hơn 150 năm, chữa bệnh cho hàng trăm ngàn người, Đỗ Minh Đường khẳng định điều trị hiệu quả các đầu bệnh: xương khớp, dị ứng mề đay, nam khoa, phụ khoa, tai mũi họng. Với đội ngũ bác sĩ, lương y tài năng, nhiệt tình, tận tâm chữa trị dứt điểm mọi vấn đề của bệnh nhân. Nhà thuốc tự hào sở hữu những bài thuốc gia truyền, bí mật, mang lại hiệu quả triệt để.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 37A Ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
 • Số điện thoại: 02462 536 649
 • Email: lienhe@dominhduong.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong/
 • Website: https://dominhduong.org/

>>> Bỏ Túi Ngay Top 3 Phòng Khám Nam Khoa Huế Hàng Đầu

>>> Xem Thêm Top 10 Địa Chỉ Niềng Răng Tại TPHCM Uy Tín Nhất

2. Phòng Khám Đa Khoa Vietlife – Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội Uy Tín

Phòng Khám Vietlife là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp tối ưu về Y Dược trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Khu vực Hà Nội. Trong suốt quá trình phát triển, Vietlife là trung tâm y tế hàng đầu chuyên chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội, các bệnh lý khác và nghiên cứu y học. Cho đến nay, Vietlife đã phát triển hệ thống kinh doanh và Phân phối trên toàn cầu để cung cấp các sản phẩm y tế và chăm sóc sức khỏe, thuốc và TPCN cho ít nhất là 50 triệu người trên thế giới.

Top 5 Đơn Vị Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội Uy Tín Nhất
Phòng Khám Đa Khoa Vietlife

Phòng khám có quy mô rộng rãi, với đội ngũ thầy thuốc, cán bộ, nhân viên y tế. Trong số đó, có không ít giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm, tay nghề giỏi đã và đang cống hiến cho sự phát triển của Phòng Khám Vietlife. Trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại, đảm bảo tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 7307 8999
 • Website: https://vietlifeclinic.com/

>>> Xem Ngay Top 5 Phòng Khám Da Liễu Nha Trang Uy Tín

3. Phòng Khám ACC – Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội Đáng Tin Cậy

Phòng khám ACC là cơ sở chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống được thành lập bởi bác sĩ Wade Brackenbury cùng đội ngũ cộng sự từ năm 2006. Đến nay, phòng khám đã phát triển 3 cơ sở ở TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Cùng với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế, Phòng khám ACC là một trong những đơn vị đi đầu trong phong trào khám chữa bệnh khu vực miền Bắc.

Top 5 Đơn Vị Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội Uy Tín Nhất
Phòng Khám ACC

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế hoạt động tại Phòng khám ACC đều có tay nghề giỏi. Một số đã và đang được cử sang nước ngoài để học hỏi kinh nghiệm chữa bệnh. Các cán bộ quản lý đều có trình độ sau đại học, với chuyên khoa giỏi. Bên cạnh đó, trang thiết bị, vật tư y tế hiện đại, nhưng chí phí khám chữa bệnh hợp lý. Bệnh nhân chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ của Phòng khám ACC.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 44 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3265 6888
 • Website: https://acc.vn/

4. Trung Tâm Điều Trị Và Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam – Chuyên Chữa Trị Bệnh Xương Khớp

Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam được thành lập năm 2016. Sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động, đơn vị đã gặt hái không ít thành tựu trong lĩnh vực. Đơn vị hoạt động trên phương châm chú trọng vào chất lượng, nhằm mang lại chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

Top 5 Đơn Vị Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội Uy Tín Nhất
Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam

Đơn vị tự hào với đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế đông đảo, tay nghề chuyên môn cao. Họ không ngừng học hỏi, trao đổi kiến tức để phát triển chuyên môn bản thân. Cơ sở thiết bị luôn được đơn vị chú trọng đầu tư, không ngừng đổi mới. Chữa triệt để bệnh lý xương khớp, chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 39 Hồng Phúc, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, TP Hà Nội
 • Số điện thoại: 0961 095 111
 • Email: trungtamdieutrixuongkhop@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dieutrixuongkhopvietnam/
 • Website: https://trungtamdieutrixuongkhop.vn/

5. Bệnh Viện Đa khoa Bảo Sơn – Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội Hàng Đầu

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực khám chữa bệnh ở khu vực miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Bệnh viện đã hoạt động suốt trăm năm, cứu chữa cho rất nhiều bệnh nhân. Với phương châm đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu, bệnh viện đã gặt được nhiều thành công to lớn trong lĩnh vực.

Top 5 Đơn Vị Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội Uy Tín Nhất
Bệnh Viện Đa khoa Bảo Sơn

Khoa cơ – xương – khớp tại Đa khoa Bảo Sơn chuyên về các bệnh lý, chấn thương liên quan đến cơ, xương, khớp. Các bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong chẩn đoán và chữa bệnh. Nhân viên y tế tận tình trong việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tự hào về dịch vụ mang lại cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 1900 599 858
 • Website: https://www.baosonhospital.com/

Trên đây là top 5 đơn vị chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội uy tín nhất mà toplisthanoi đã giới thiệu với bạn. Chúc quý bạn đọc chọn được đơn vị thích hợp để cải thiện vấn đề sức khỏe của bản thân. 

>>> Click ngay nào: 

 • Đừng Bỏ Qua Top 10 Địa Chỉ Niềng Răng Hà Nội Uy Tín Nhất
 • Lưu Ngay Top 10 Dịch Vụ Niềng Răng Trả Góp Hà Nội Ưu Đãi Nhất
 • Top 12 Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Top 5 Đơn Vị Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội Uy Tín Nhất

Đề xuất sửa nội dung

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button