Site icon KÊNH TIN TỨC 24H

Tiêm đầy thái dương – Sự lựa chọn nguy hiểm hay an toàn?

Tiêm đầy thái dương – Sự lựa chọn nguy hiểm hay an toàn?

Một phương pháp đơn giản, người ta có thể tạo kiểu tóc để che đi phần thái dương lõm, hóp sâu. Tuy nhiên, ngày nay có nhiều hơn các phương pháp giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng này như: tiêm đầy thái dương, cấy mỡ tự thân,… Thế nhưng, các phương pháp này có thực sự an toàn không? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm trong bài viết sau nhé.

1. Phương pháp tiêm đầy thái dương có an toàn không?

Tiêm đầy thái dương là gì?

Đây là phương pháp thay đổi kích thước, hình dáng của hai bên thái dương, làm đầy phần lõm, hóp sâu để khiến khuôn mặt hài hòa, cân đối. Hiện nay, có hai lựa chọn tiêm đầy thái dương, là tiêm filler hoặc cấy mỡ tự thân. Tuy vào lựa chọn của mỗi người, trong khi một vài người thích dùng filler vì chi phí rẻ hơn, nhưng số khác thì thích tiêm mỡ tự thân vào thái dương vì mong muốn có hiệu quả lâu dài và làn da cũng được căng mịn hơn.

Liệu phương pháp này có gây nguy hiểm cho bạn?

Mức độ an toàn nếu lựa chọn tiêm đầy thái dương?

Đặc điểm thái dương là vùng có diện tích nhỏ, tập trung nhiều mạch máu và chức năng quan trọng, nên nhiều người lo lắng việc tiêm này có thể đau đớn và nguy hiểm.

Với khía cạnh an toàn, tiêm đầy thái dương bằng mỡ tự thân khá an toàn hay sử dụng Filler làm đầy thái dương, bạn sẽ không cần phải phẫu thuật, không cần động chạm dao kéo, không có cảm giác đau đớn, nhất là khi thực hiện bởi bác sĩ có lâu năm với tay nghề cao, tính đoán được lượng chất béo cần thiết và kỹ thuật tốt; cùng với công nghệ tiên tiến hiện đại, có thể xử lý mỡ thừa dễ dàng, làm sạch các mô và không làm tổn thương đến các cơ quan, bộ phận khác của cơ thể. 

Tiêm đầy thái dương có an toàn không?

Tuy nhiên, thực tế vẫn còn tồn tại sự nguy hiểm khi làm đầy thái dương, nếu đó là một địa chỉ không được cấp phép hành nghề, bác sĩ không đủ kinh nghiệm, công nghệ lạc hậu,… có thể dẫn tới khách hàng bị sưng, bầm và nổi nốt, và thậm chí gây ra cả mù lòa sau khi tiêm. Do vậy, để đảm bảo sự an toàn cao nhất khi tiêm thái dương, bạn hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín để thực hiện nhé.

Một số lưu ý

Sau khi tiêm vào thái dương, bạn nên kiêng khem, chăm sóc da và tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ để có được kết quả tốt nhất nhé.

2. Công nghệ cải lão hoàn đồng tiêm đầy thái dương an toàn và hiệu quả nhất

JK Việt Nam là một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ thẩm mỹ hiệu quả nhất giúp bạn có một khuôn mặt đẹp hơn. Đặc biệt, với công nghệ cải lão hoàn đồng tại JK Việt Nam, chúng tôi tự tin gương mặt bạn sẽ đầy đặn, tròn trịa và trẻ trung hơn khi sử dụng phương pháp tiêm đầy thái dương để xóa bỏ tình trạng thái dương lõm, hóp sâu.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia và bác sĩ dày dặn kinh nghiệm hoạt động, luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những vấn đề cần thiết, giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách nhanh chóng. Ngoài ra, JK luôn có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, luôn tận tâm trong quá trình điều trị, giúp cho khách hàng có một khuôn mặt đẹp nhất cùng làn da thật khỏe mạnh khi ra về.

0/5 (0 Reviews)
Exit mobile version