Thiết kế cửa cuốn và lập dự toán chỉ trong 30’s

Cuối năm 2016, Austdoor chính thức ra mắt và đưa vào sử dụng giao diện website mới tại địa chỉ http://austdoor.com/. Với việc thay đổi hệ thống website và gia tăng thêm nhiều tính năng, tiện ích mới cho khách hàng, Austdoor mong muốn xây dựng một kênh thông tin hữu ích, thân thiện với khách hàng và đại lý trên toàn quốc.

Đặc điểm nổi bật của website mới này là tính năng TÙY CHỌN THIẾT KẾ MẪU CỬA VÀ LẬP DỰ TOÁN. Chỉ bằng vài click, người dùng có thể tự lựa chọn được loại cửa với mẫu mã và kiểu dáng phù hợp cho ngôi nhà của mình.

thiet-ke-cua-cuon-austdoor

Danh mục sản phẩm:

Các tùy chọn trong thiết kể cửa cuốn Austdoor, bao gồm:

  • Mẫu nhà
  • Loại cửa
  • Model
  • Màu cửa
  • Tạo hình trên thân cửa

Không làm mất nhiều thời gian của người dùng, chỉ với 30s, người dùng đã có thể hình dung về chiếc cửa tương lai cho ngôi nhà của mình.

Sau khi tùy chọn được mẫu cửa ưng ý, ngay bên dưới các tùy chọn trên là nút LẬP DỰ TOÁN.

lap-du-toan-cua-cuon

Đây là chức năng khiến người dùng vô cùng thích thú. Người dùng chỉ cần nhập kích thước cửa của nhà mình, trong vài tích tắc, website sẽ hiện thị ĐƠN GIÁ THAM KHẢO. Và để thuận tiện cho người dùng trong việc tra cứu các địa chỉ uy tín, website cũng cung cấp danh sách các đại lý chính hãng của Austdoor tại các địa phương.

tim-dai-ly-cua-cuon-gan-nhat

Người sử dụng có thể truy cập website với mọi trình duyệt phổ biến như Firefox, Chrome, Internet Explorer… cũng như điện thoại cầm tay và máy tính bảng. Như vậy, dù ở bất kỳ đâu, khách hàng đều có thể tiếp cận được với các thông tin chính thống của Austdoor.

Là thương hiệu cửa cuốn số 1 tại Việt Nam, bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Austdoor luôn đặt mục tiêu đem tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và những thông tin hữu ích nhằm góp phần phát triển đời sống của con người Việt Nam. Nâng cấp kênh thông tin điện tử với các tính năng và tiện ích ưu việt chính là một trong những hoạt động cụ thể hóa mục tiêu đó của Austdoor.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Nguồn: https://austdoorhcm.com/thiet-ke-cua-cuon-va-lap-du-toan-chi-trong-30s/

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here