Tin Tức

Những Điều Bạn Nên Biết Khi Chọn Gia Sư Quận 3

Nhắc tới gia sư chắc hẳn thì ai cũng đã quá quen thuộc, vì xã hội ngày càng phát triển và bậc phụ huynh nào cũng mong muốn trau dồi thêm kiến thức cho con em mình. Việc chọn gia sư tại nhà nhà cho con em là điều cần thiết không chỉ tiết kiệm được thời gian cho bậc phụ huynh mà còn cải thiện hiệu quả việc học của con em mình. Nhưng không phải trung tâm gia sư nào cũng tốt, bài viết hôm nay sẽ cho bạn những lời khuyên, Những điều Bạn Nên Biết Khi Chọn Gia Sư Quận 3. Mong rằng bạn sẽ gởi gắm con em mình ở trung tâm uy tin, chất lượng đáp ứng theo yêu cầu của mình.

Những Điều Bạn Nên Biết Khi Chọn Gia Sư Quận 3

Những Điều Bạn Nên Biết Khi Chọn Gia Sư Quận 3

Giới thiệu trung tâm gia sư Thành Tài

Gia sư Thành Tài được biết đến với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và gia sư sinh viên ưu tú, có học lực xuất sắc đến từ nhiều trường đại học nổi tiếng như đại học Kinh Tế, đại học Ngoại Thương…. Cùng với nhiều phương pháp dạy học độc đáo, vừa hỗ trợ cải thiện kết quả học tập mà còn bổ sung thêm nhiều kỹ năng mền cho các em học sinh

Quy trình chọn gia sư quận 3 Thành Tài

Những Điều Bạn Nên Biết Khi Chọn Gia Sư Quận 3

  • Bước 1: Phụ huynh sẽ liên hệ  gọi điện hoặc trực tiếp đến để yêu cầu tìm gia sư
  • Bước 2:Nhân viên của trung tâm sẽ tư vấn cho Phụ huynh lựa chọn gia sư phù hợp và các môn học cần thiết mà phụ huynh yêu cầu và môn học bắt buộc như toán, ngữ văn…
  • Bước 3: Trung tâm gia sư đưa cho Phụ huynh danh sách gia sư phù hợp với yêu cầu của phụ huynh lựa chọn.
  • Bước 4: Sau khi lựa chọn, tiến hành kí hợp đồng và gặp gỡ gia sư.
  • Bước 5: Chăm sóc sau khi lựa chọn gia sư, nếu Phụ huynh chưa hài lòng về gia sư đã chọn, trung tâm sẽ hỗ trợ kiếm cho Phụ huynh với chi phí thấp nhất.

Những lợi ích khi có gia sư quận 3 

Những Điều Bạn Nên Biết Khi Chọn Gia Sư Quận 3

  • Việc có gia sư kèm cặp sẽ giúp bạn kiểm soát việc học, chương trình học của con em mình dễ dàng hơn.
  • Phương pháp dạy kèm 1 sẽ giúp con bạn tiếp thu tốt hơn, tiến bộ hơn, học giỏi hơn .
  • Gia sư dạy tại nhà sẽ biết được con em mình còn thiếu sót phần nào, khả năng tiếp thu bài của con em nhanh hay chậm,..và biết được năng lực học tập của học sinh. Gia sư sẽ kịp thời tìm ra phương pháp dạy học phù hợp cho con em 
  • Những em học sinh nhút nhát, tự ti khi học trên lớp khi thuê gia sư sẽ rèn luyện con em tự tin hơn, dạn dĩ hơn khi hạn chế được áp lực từ bạn bè.
  • Ngoài ra, gia sư dạy kèm còn giúp giải đáp những câu hỏi, cách giải bài tập khó khi trên lớp vì thời gian hạn chế mà thầy cô không thể chỉ dạy được.

Những lưu ý khi chọn gia sư quận 3

Những Điều Bạn Nên Biết Khi Chọn Gia Sư Quận 3

Cùng gia sư lên kế hoạch học tập cho con

Buổi đầu tiên khi gia sư đến dạy cho con bạn thì đừng vội vàng cho con bạn bắt đầu học liền mà hãy yêu cầu gia sư trình bày kế hoạch và phương pháp sẽ giảng dạy cho con bạn. Bạn có thể điều chỉnh kế hoạch sao cho phù hợp với năng lực của trẻ. Không nên ép con em học với lượng kiến thức quá nhiều, vượt quá khả năng tiếp thu của trẻ. Việc này có thể gây phản tác dụng, tạo thêm áp lực và làm trẻ cảm thấy sợ hãi việc học.

Những Điều Bạn Nên Biết Khi Chọn Gia Sư Quận 3

Thuê gia sư ở trung tâm uy tín

Hiện nay, có nhiều trung tâm gia sư chỉ đóng vai trò môi giới, không thật sự hiểu và quản lý được chất lượng đội ngũ gia sư của mình. Vậy nên, khi quyết định tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con, bạn cần lưu ý chọn một trung tâm uy tín.

Kiểm tra những bằng cấp cũng như kiến thức mà gia sư cần phải có

Bạn cần có các  bài test khả năng của gia sư, hoặc bằng cấp chứng minh được năng lực trước khi để gia sư dạy cho con mình! Nếu bạn không có đủ năng lực để kiểm tra thì có thể nhờ bạn bè, đồng nghiệp và  người thân. Bạn cần phải chắc chắn rằng gia sư đó có đủ khả năng để dạy cho con bạn đúng chuẩn.

Những Điều Bạn Nên Biết Khi Chọn Gia Sư Quận 3

Tư cách đạo đức.

Gia sư sẽ là một trong những người gần gũi, đồng hành cùng với con bạn trong suốt quá trình học. Ít nhiều họ sẽ có sức ảnh hưởng đến sự hình thành nhân cách của con em bạn nhất là đối với các học sinh ở độ tuổi cấp 1,2. Vì vậy một tiêu chí quan trọng để lựa chọn gia sư là hãy chú trọng đến nhân cách, cư xử và khả năng giao tiếp của gia sư đó. Hơn thế nữa, gia sư là người thường xuyên hiện diện trong gia đình, vì vậy tốt hơn hết bạn nên tìm những người có tư cách đạo đức tốt, đáng tin cậy.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button