Mách Bạn Những Điều Bạn Nên Biết Khi Mua Cửa Cuốn

Mách Bạn Những Điều Bạn Nên Biết Khi Mua Cửa Cuốn

Bạn muốn có một sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà với những mẫu cửa cuốn không chỉ mang thánh thẩm mỹ cao, mà còn phải đảm bảo về độ an toàn. Bài viết sau đây xin chia sẽ với quý khách hàng những điều sau đây để có thể chọn lọc được một cánh cửa an toàn cho ngôi nhà của mình nhé.

1. Nhà sản xuất

  • Để mua được loại cửa cuốn tốt nhất, đòi hỏi bạn phải chọn được thương hiệu uy tín – chất lượng và điều này được chúng tôi đặt lên đầu tiên, khả năng cần đặt quý khách chọn lựa loại cửa vì trên thị trường có khá nhiều loại cửa cuốn khác nhau, bởi vì chỉ có những cống phẩm có thương hiệu thế hệ tồn tại được vì được khách hàng tin dùng nhiều.

2. Cấu tạo

– Có nhiều hình thức thanh nan trong suốt, khe thoáng lỗ hình oval, thoi, chữ nhật, màu sơn khác nhau, được làm từ vật liệu nhựa uPVC hay nhôm định hình không xoắn…

Cửa cuốn khe thoáng

– Các thanh đáy được làm bằng thép hợp kim, được thiết kế tùy thuộc vào diện tích cửa có tác dụng cân bằng trọng lực cho thân cửa.

Cửa cuốn

– Khung hộp che được làm bằng thép có độ dày 7,0mm, được bao bọc bởi một lớp vỏ thép mạ kẽm có độ dày 0,8mm.

– Được thiết kế bằng thép hình khối có độ dày 3,0mm nên các ray dẫn hướng đảm bảo độ cứng cho cửa khi vận hành. Kể cả trong những vùng hay bị chịu tác động của mưa gió bão lớn.

– Riêng hệ thống cân đối lò xo được đặt trong trục cuốn đặt hỗ trợ cho thân cửa.

– Mô tơ được dùng điện áp vì thế đảm bảo sức nâng có lí giúp của cửa vận hành mạnh mẽ và êm ái.

Kinh nghiệm chọn nan cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc phù hợp

– Được trợ giúp hộp điều khiển đặt phòng ngừa nhiều trường hợp bất trắc có thể xảy ra trong khi sử dụng cửa, người dùng có thể thi công lắp đặt các hệ thống báo động hay phòng ngừa các tai nạn do hỏa hoạn, đột nhập… có thể xảy ra.

3. Thẩm mỹ

  • Không chỉ đáp ứng được các nhu cầu như bình an – chất lượng – đàng hoàng mà cửa cuốn cũng phải được xây dừng có thẩm mỹ cao đó chính là sự lựa chọn thông minh với cửa cuốn văn minh.
Cửa cuốn
  • Chúc quý khách hàng có thể chọn lựa được cửa cuốn thật hợp với đẳng cấp ngôi nhà của mình, vừa tinh tế lại vừa có được tính thẩm mỹ cao nữa chứ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mách Bạn Những Điều Bạn Nên Biết Khi Mua Cửa Cuốn

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here