MÁCH BẠN KINH NGHIỆM CHỌN MUA CỬA CUỐN TẤM LIỀN ÚC

Kinh nghiệm chọn mua cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc chúng tôi chia sẻ trên cơ sở những hiểu biết về kỹ thuật và cả những kinh nghiệm thực tế tại thị trường Việt Nam.

Ưu điểm Cửa cuốn tấm liền Austdoor Công nghệ Úc

Chắc hẳn bạn đã nghe về những đặc tính ưu việt của các dòng cửa cuốn tấm liền Úc và đến quyết định sử dụng một trong những dòng cửa cuốn này cho công trình của mình. Tuy nhiên, bạn chưa biết nên chọn loại cửa cuốn tấm liền Úc nào cho phù hợp. Bài chia sẻ kinh nghiệm chọn mua cửa cuốn tầm liền công nghệ Úc sẽ giúp các bạn.

1. Kinh nghiệm chọn dòng cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc phù hợp

Cửa cuốn Austdoor

Dòng cửa cuốn công nghệ Úc được ưa chuộng số 1 tại Việt Nam hiện nay là cửa cuốn Austdoor. Sản phẩm được cung cấp và đảm bảo bởi tập đoàn Austdoor uy tín. Trong số đó, cửa cuốn tấm liền Austdoor là loại được ưa chuộng hơn cả. Do đặc điểm thiết kế ưu việt, mang lại sự chắc chắn, bền vững, độ cứng chịu lực cao. Lớp sơn và nguyên liệu hợp kim sản xuất nan cửa đều là loại cao cấp. Do đó về cơ bản, kinh nghiệm chọn cửa cuốn công nghệ Úc là việc chọn loại cửa cuốn tấm liền Austdoor phù hợp về giá và mục đích sử dụng.

Cửa cuốn

2. Kinh nghiệm chọn nan cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc phù hợp

Kinh nghiệm chọn nan cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc phù hợp

Cửa cuốn tầm liền Austdoor hiện có 5 dòng chính. Mỗi loại nan cửa phù hợp với từng loại công trình khác nhau.

  1. Cửa cuốn tấm liền sóng vuông EC: đây là dòng cửa cuốn công nghệ Úc giá rẻ. Với 2 màu sắc cơ bản, khả năng chống ăn mòn tốt.
  2. Cửa cuốn tấm liền sóng vuông AP: đây cũng là dòng cửa cuốn công nghệ Úc giá phải chăng, phù hợp với nhiều công trình. Thiết kế cửa đơn giản, tuy nhiên bạn có thể chọn được màu sắc yêu thích vì dòng cửa này có rất nhiều màu sắc đẹp khác nhau.
  3. Cửa cuốn tấm liền sóng vuông TM: dòng cửa cuốn công nghệ Úc này được sử dụng phổ biến ở các gara oto gia đình và công sở. Kết cấu nan cửa lớn, to bản, với những khe rảnh giúp giảm tiếng ồn khi cửa đóng mở.
  4. Cửa cuốn tấm liền sóng vuông CB: Đây là một trong 2 dòng cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc cao cấp nhất. Loại cửa cuốn này được sử dụng ở rất nhiều các hộ gia đình.
  5. Cửa cuốn tấm liền sóng vuông CMB: Đây là dòng cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc cao cấp nhất. Trên thực tế so với các loại cửa cuốn, giá thành dòng cửa này cũng rất hợp lý. Với những đặc tính ưu việt nhất, loại cửa này hiện được ưa chuộng làm cửa trong các công trình có cổng ra vào hoặc các cửa hàng mặt phố.

3. Kinh nghiệm chọn mua phụ kiện cửa cuốn tầm liền công nghệ Úc

Với các loại cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc, bạn nên mua đủ bộ phụ kiện chính hãng đồng bộ. Các phụ kiện chính bao gồm: Motor cửa cuốn, bộ lưu điện cửa cuốn, remote cửa cuốn. Ngoài ra các phụ kiện được nhà sản xuất khuyến cáo nên dùng bao gồm: bộ chống nâng chống cạy phá, bộ chống trộm cửa cuốn, bộ chức năng đảo chiều và tự dừng khi gặp vật cản…

CỬA UỐN TẤM LIỀN AUSTDOOR

Nếu với các công trình đặc biệt như nhà xưởng, bến bãi, hoặc các công trình cửa cuốn được sử dụng rất nhiều lần/ngày hoặc ngược lại, bạn nên đưa ra để được tư vấn kỹ lưỡng hơn. Các loại phụ kiện cửa cuốn công nghệ Úc cũng có những đặc điểm khác nhau phù hợp với từng loại công trình.

Cửa cuốn

Có thể bạn muốn biết: 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Website: austdoorhcm.com

Medium: https://medium.com/@bchvn_90821/mach-ban-kinh-nghiem-chon-mua-cua-cuon-tam-f566d578ca1b

MÁCH BẠN KINH NGHIỆM CHỌN MUA CỬA CUỐN TẤM LIỀN ÚC

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here