Nội ThấtTin Tức

GIÁ THI CÔNG TỦ BẾP VÀ LƯU Ý KHI THI CÔNG NỘI THẤT TỦ BẾP

GIÁ THI CÔNG TỦ BẾP VÀ LƯU Ý KHI THI CÔNG TỦ BẾP

 

GIÁ THI CÔNG TỦ BẾP VÀ LƯU Ý KHI THI CÔNG NỘI THẤT TỦ BẾP
GIÁ THI CÔNG TỦ BẾP VÀ LƯU Ý KHI THI CÔNG TỦ BẾP

 

Với hệ thống màu sắc và kiểu dáng mẫu bếp gỗ đẹp phong phú đi cùng với thiết kế hiện đại không cầu kỳ các họa tiết và hoa văn, ngày nay tủ bếp gỗ công nghiệp thường là sự lựa chọn phù hợp với mọi kiến trúc nội thất, không gian của phòng bếp. Tuy được đánh giá như thế nhưng chúng ta cũng không nên bỏ qua một số lưu ý trong khâu tư vấn thiết kế loại tủ này, nhất là đối với những gian bếp có diện tích nhỏ, hẹp. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hôm nay chúng tôi xin đưa ra những lưu ý giá thi công tủ bếp và lưu ý khi thi công tủ bếp dưới đây hy vọng phần nào giải đáp những thắc mắc và băn khoăn của bạn.

 

 

Chúng ta cùng đến với một số lưu ý về thiết kế thi công tủ bếp 

 

. Diện tích và không gian

 

GIÁ THI CÔNG TỦ BẾP VÀ LƯU Ý KHI THI CÔNG NỘI THẤT TỦ BẾP
❶. Diện tích và không gian

 

Hai yếu tố cần thiết và đặc biệt quan trọng này là việc bạn nên lưu ý đầu tiên khi thiết kế tủ bếp, để đảm bảo sự hài hòa cho không gian cũng như tận dụng được đa công năng tối đa có thể khi sử dụng của tủ, không ảnh hưởng đến việc di chuyển đi lại trong việc nấu nướng. Các góc chết nên được tận dụng nhiều hơn để tiết kiệm khoảng không cho gian phòng bằng cách xác định vị trí để tủ, kệ trước khi thiết kế để có được dáng tủ phù hợp với không gian và diện tích phòng bếp, lưu khi xếp đặt nội thất bếp, đảm bảo có được sự gọn gàng, thoáng rộng nhất cho phòng bếp gia đình mình.

 

. Kiểu dáng tủ

 

GIÁ THI CÔNG TỦ BẾP VÀ LƯU Ý KHI THI CÔNG NỘI THẤT TỦ BẾP
❷. Kiểu dáng tủ

 

Với công nghệ sản xuất ngày càng hiện đại nên những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp cũng đa dạng hơn trong kiểu dáng và màu sắc. Xét về độ bền của tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp sau khi được xử lý bề mặt chuyên nghiệp và công nghệ phun sơn cao cấp, tủ có thể chịu được tốt các tác động ngoại cảnh giúp tủ giữ được màu sắc và độ thẩm mỹ lâu. Nếu nhà bếp của gia đình bạn có diện tích nhỏ, hẹp cần thêm không gian chứa đồ thì tủ bếp trên cao sát trần hoặc hệ thống tủ kho là sự lựa chọn tối ưu nhất. Gian bếp nhỏ nên ưu tiên hơn cho những thiết kế tủ bếp chữ I hoặc chữ L đi cùng kiểu dáng đơn giản nhưng phải đảm bảo có đầy đủ các công năng khi sử dụng. Ngoài ra bạn có thể tận dụng tối đa các góc cạnh để tạo sự thông thoáng cho phòng bếp.

 

. Lưu ý đến các phụ kiện chống ẩm cho bếp

 

GIÁ THI CÔNG TỦ BẾP VÀ LƯU Ý KHI THI CÔNG NỘI THẤT TỦ BẾP
❸. Lưu ý đến các phụ kiện chống ẩm cho bếp

 

Những căn nhà có thiết kế kép kình thường đi cùng với phòng bếp có diện tích nhỏ, vì vậy không gian bếp thường dễ bị ẩm hơn do ít được ánh nắng tự nhiên chiếu vào sẽ rất dễ ảnh hưởng đến độ bền của tủ bếp giá rẻ đặc biệt là tủ gỗ công nghiệp. Ngay cả những tủ đã được xử lý, tẩm sấy tốt cũng không tránh được vấn đề độ bền do những tác động ngoại cảnh tiêu cực này ảnh hưởng trong thời gian dài. Vì thế bạn nên thiết kế thêm phụ kiện chống ẩm để giảm những tác động ấy đến tủ. Ví dụ như phần hậu tủ bạn có thể thêm tấm nhôm Alumex để chống thấm phía tiếp giáp tường giúp chống ẩm và tránh hiện tượng cong vênh, mốc hỏng cho tủ.

 

Và lẽ tất nhiên, khi quyết định thiết kế và thi công hoàn thiện tủ, bạn nên chọn những địa chỉ uy tín và tên tuổi trên thị trường để sở hữu những mẫu tủ hiện đại và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho tủ bếp. Chúng tôi hân hạnh là bạn đồng hành đáng tin tưởng của bạn khi thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button