Sức Khỏe Tình Dục

Các Dung Dịch Vệ Sinh Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Dung dịch vệ sinh Loli & The Wolf

Dung dịch vệ sinh nam Loli & The Wolf được nhiều khách hàng nam giới đánh giá tốt nhất hiện nay. Đây là sản phẩm được sản xuất từ Việt Nam. Loli & The Wolf co thiết kế là dạng chai nhựa dạng gel và có dung tích là 80ml, thiết kế nhỏ gọn và thuận lợi mà bạn có thể đem theo bất kỳ trường hợp nào.

Sản phẩm có các thành phần chính là Aqua, disodium laureth sulfosuccinate, triethylene glycol, phenoxyethanol, cocamidopropyl betaine, propylene glycol, aloe vera callus extract, parfum, allantoin, peg 150 distearate, citric acid, salix alba (willow) bark extract.

Các Dung Dịch Vệ Sinh Nam Tốt Nhất Hiện Nay
dung dịch vệ sinh nam tốt nhất hiện nay

Chai xịt Silver Fox

Chai xịt Silver Fox thuộc top dung dịch vệ sinh nam tốt nhất hiện nay, bời vì chai xịt được áp dụng công nghệ nano bạc. Do đó, cơ quan sinh dục của nam giới được vệ sinh sạch sẽ, bảo vệ được vi khuẩn gây hại, thoải mái hơn trong hoạt động hằng ngày.

Với các thành phần có gốc hữu cơ, Silver Fox mang mùi hương thanh lịch, quyến rũ chất đàn ông. Người dùng sản phẩm không cần rửa lại với nước, chai xịt được thiết kế gọn gàng, tiện dụng mọi lúc mọi nơi, rất thích hợp cho người đàn ông hiện đại năng động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần NanoEra

  • Địa chỉ: 69/1/48 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 028 2210 3350
  • Website: silverfoxvn.com
0/5 (0 Reviews)
Back to top button