Nội Thất

Điều Chỉnh Ghế Xoay Giá Rẻ | Nâng Lên – Hạ Xuống Một Cách Dễ Dàng

Điều Chỉnh Ghế Xoay Giá Rẻ | Nâng Lên – Hạ Xuống Một Cách Dễ Dàng

Tham khảo cách điều chỉnh ghế xoay văn phòng giá rẻ để từ đó có thể biết cách điều nâng ghế, hạ ghế và điều chỉnh độ ngả của ghế tạo sự thoải mái khi làm việc và nghỉ ngơi. Hy vọng sau khi biết cách điều chỉnh chiều cao của ghế và độ ngả của ghế giúp người sử dụng có những giây phút trải nghiệm những tính năng hữu ích của những chiếc ghế xoay mà công ty nội thất văn phòng Huy Phát TPHCM mang lại.

Cách hạ ghế và nâng ghế xoay đúng và chuẩn nhất

  • Khi sử dụng ghế xoay giá rẻ Huy Phát biết cách hạ ghế xoay đúng cách giúp người sử dụng ghế hiệu quả nhất, mang lại sự tiện nghi, thoải mái nhất trong khi sử dụng ghế, giúp người dùng bảo vệ xương khớp và cột sống của chính mình một cách tốt nhất.
  • Hiện nay các mẫu ghế Huy Phát từ dòng ghế xoay giá rẻ cho đến dòng ghế xoay cao cấp đều có chứng năng điều chỉnh nâng lên và hạ thấp chiều cao của ghế nhằm mang đến sự phù hợp với nhiều vóc dáng người sử dụng, sự phù hợp với nhiều tính chất công việc khác nhau.

Điều Chỉnh Ghế Xoay Giá Rẻ | Nâng Lên - Hạ Xuống Một Cách Dễ Dàng

Cách điều chỉnh độ cao ghế xoay:

  • Cần gạt điều chỉnh được thiết kế nằm dưới đệm ghế, bên hông phải, khi cần điều chỉnh, bạn chỉ cần gạt nhẹ vào chiếc cần
  • Khi cần nâng ghế lên cao, bạn cần phải đứng dậy, hoặc rời khỏi đệm ghế, trả về trạng thái ghế không có trọng lượng và dùng tay giữ cần gạt lên phía đệm ghế (đẩy cần gạt lên). Sau khi đạt được độ cao vừa ý, bạn có thể thả tay ra để ghế giữ nguyên độ cao đó.

Cách hạ ghế xoay đúng cách:

  • ghế hạ độ cao xuống theo cơ chế dùng trọng lượng cơ thể để ép xuống, khi đó, bạn chỉ cần ngồi yên trên ghế, dùng tay gạt cần, kéo cần lên phía đệm ghế, đến khi nào đạt được độ cao phù hợp thì thả tay ra.

Cách điều chỉnh độ ngả của ghế xoay

  • Độ ngả lưng ghế tùy thuộc vào dòng sản phẩm, các sản phẩm ghế xoay giá rẻ sử dụng hệ thống hãm lưng tự động bằng lò xo dưới mâm ghế , hoặc tính năng sử dụng cần gạt hoặc nút bấm chỉ có trên một số dòng sản phẩm cao cấp.
  • Độ ngả lưng ghế thiết kế thông minh theo trọng lượng cơ thể giúp người dùng an toàn khi sử dụng chức năng này.
  • Nếu đang ở trạng thái ngồi làm việc: Bạn hãy gạt tay gạt về phía đầu đệm, lúc này tựa ghế tạo với mặt đệm 1 góc 870, khi tựa lưng vẫn có độ ngả đàn hồi, nếu muốn hãm tựa ở góc độ này hãy gạt tay gạt về phía đuôi đệm.

Điều Chỉnh Ghế Xoay Giá Rẻ | Nâng Lên - Hạ Xuống Một Cách Dễ Dàng

  •  Nếu đang ngồi ở trạng thái thư giãn: Hãy điều chỉnh độ cao chiếc ghế sao cho khi ngồi 2 chân vẫn tiếp xúc với mặt sàn, ngồi cân đối trên ghế, tay gạt để ở vị trí đầu đệm, 2 tay nên để trên tay ghế. Khi ngả lưng vào ghế nên ngả từ từ đến góc độ phù hợp người ngồi. Còn nếu muốn hãm tựa ngả ở góc độ đó ta gạt tay gạt về vị trí phía đuôi đệm.
  • Khi muốn tựa ghế trở về trạng thái ngồi làm việc, bạn hãy gạt tay gạt về phía đầu đệm, lưng tựa cho tựa ngả sâu xuống 1 chút để nảy cá hãm “cơ cấu Cóc”, – tựa ghế trở lại góc độ ngồi làm việc. Để tạo nên sự đồng bộ cho không gian nội thất văn phòng bạn nên kết hợp thêm chiếc bàn làm việc gỗ công nghiệp của nội thất Huy Phát. Tuy nhiên, nếu muốn có chút sự khác biệt trong văn phòng làm việc, bạn cũng có thể kết hợp ghế xoay với các mẫu bàn chân sắt giá rẻ.

Với những hướng dẫn chi tiết về cách điều chỉnh ghế xoay Huy Phát, cách nâng và hạ ghế, cách điều chỉnh độ ngả của ghế xoay giúp người sử dụng có những giây phút thư giãn, làm việc thoải mái nhất nhằm đảm bảo sự tiện nghi và sức khỏe cho người sử dụng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button