CHỈ VÌ LÝ DO NÀY HÀNG LOẠT CÁC LOẠI CỬA CUỐN BỊ HƯ HỎNG VÀO MÙA MƯA BÃO

CHỈ VÌ LÝ DO NÀY HÀNG LOẠT CÁC LOẠI CỬA CUỐN BỊ HƯ HỎNG VÀO MÙA MƯA BÃO

Mưa bão không chỉ khiến đường phố bị ngập úng mà hàng loạt các loại cửa cuốn cũng bị hỏng, bật tung nan khỏi ray; mô tơ và hộp kĩ thuật bị dính nước khiến cửa không hoạt động được… Vì sao cửa cuốn hay bị hư hỏng trong mùa mưa bão?

1. Nan cửa cuốn mỏng manh

Đối với những vùng thường xuyên chịu ảnh hưởng của mưa bão, cần thiết phải lắp đặt cửa cuốn có nan dày dặn, chắc chắn để đảm bảo bộ cửa cứng vững, chịu được sức gió giật mạnh. Nếu nan cửa mỏng manh, sẽ không bám chắc vào hệ ray và trục cuốn, rất dễ bị bung khỏi ray khi có gió bão xảy ra. Đây chỉnh là một trong những lý do khiến hàng loạt cửa cuốn bị biến dạng, hỏng hóc trong mùa mưa bão.

Nan cửa bị hư hại khi vào mùa mưa

Khi nan cửa cuốn bị biến dạng, rất khó để phục hồi lại như ban đầu và bạn sẽ phải thay mới nan cửa cuốn với chi phí không hề nhỏ.

2. Cửa cuốn không lắp đặt đồng bộ, kém chắc chắn

Những bộ cửa cuốn không lắp đặt đồng bộ, có các chi tiết kĩ thuật quan trọng như: bộ tời, khung kĩ thuật, con lăn, trục cuốn, thân cửa, ray dẫn đường… không cùng một hãng sản xuất sẽ gây khó khăn cho thợ lắp đặt cửa cuốn, không đảm bảo độ kín khít, vận hành êm ái và sự bền bỉ của động cơ của cuốn… Bởi vậy, khi có gió bão xảy ra, nguy cơ hỏng cửa rất cao vì rất có thể trục lô cuốn, mô tơ, hộp điều khiển bị dính nước gây chập cháy, hỏng các dây điện, vi mạch… Một phần cửa cuốn kém chắc chắn cũng là vì không được lắp đặt đồng bộ.

Cửa cuốn lắp đắt không đồng bộ sẽ hạn chế khả năng trụ vững trong mùa mưa bão

Lời khuyên của các chuyên gia cửa cuốn đó là gia chủ cần tìm hiểu kĩ thông tin trước khi chọn mua và lắp đặt cửa cuốn bảo vệ. Hiện nay, cửa cuốn Austdoor thế hệ mới đã đáp ứng được tiêu chí sản xuất đồng bộ, đảm bảo độ chính xác 100% các chi tiết kĩ thuật và vận hành êm ái, bền bỉ.

Cửa cuốn

3. Chủ nhà không thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn

Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn để đảm bảo bộ cửa luôn chắc chắn, bền bỉ

Hãy coi cửa cuốn như một người bạn của gia đình và thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn để đảm bảo bộ cửa luôn chắc chắn, bền bỉ. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn mỗi khi mùa mưa bão đến gần bởi rất nhiều cửa cuốn bị hỏng cũng xuất phát từ nguyên nhân chủ nhà không thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn.

4. Giải pháp lắp đặt cửa cuốn khe thoáng chống bão Austdoor

Cửa cuốn

Khuyến cáo đối với các công trình có kích thước cửa lớn tại vùng có gió lớn, gió bão đó là cần lắp đặt cửa cuốn có khả năng chống bão với thân cửa được chế tạo từ các nan nhôm hợp kim đặc biệt, kết cấu 2 lớp, ray dẫn hướng và bọ bịt đầu nan chuyên dụng đảm bảo thân cửa không bị tuột khỏi ray khi có lực tác động mạnh.

Cửa cuốn

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín với các dịch vụ khiến bạn hài lòng.

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất nhé!

Có thể bạn muốn biết: 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Website: austdoorhcm.com

Medium: https://medium.com/@bchvn_90821/chi-vi-ly-do-nay-hang-loat-cac-loai-cua-cuon-bi-hu-hong-vao-mua-mua-e8b6bcb37805

CHỈ VÌ LÝ DO NÀY HÀNG LOẠT CÁC LOẠI CỬA CUỐN BỊ HƯ HỎNG VÀO MÙA MƯA BÃO

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here