BẠN NÊN CHỌN LOẠI CỬA CUỐN NÀO CHO PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI

BẠN NÊN CHỌN LOẠI CỬA CUỐN NÀO CHO PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI

Những ngôi nhà ở hiện đại luôn sở hữu mặt tiền đẹp, hấp dẫn mọi ánh nhìn. Bởi vậy, hãy chăm chút cho nhà của bạn vẻ thẩm mỹ bằng cách lắp đặt cửa cuốn thế hệ mới với nhiều lựa chọn về thiết kế, màu sắc…

Trước đây, cửa cuốn chỉ đóng vai trò bảo vệ an ninh, an toàn đối với nhà ở thì đến nay, nó còn góp phần tôn vinh vẻ đẹp hiện đại, thẩm mỹ cho không gian sống của bạn. Tùy theo phong cách kiến trúc nhà ở cũng như cũng như gu thẩm mỹ của chủ nhân, bạn có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu cửa cuốn phù hợp.

Bạn sẽ chọn cửa cuốn nào cho ngôi nhà hiện đại của mình? Hãy cùng cửa cuốn Austdoor tham khảo những mẫu cửa cuốn đẹp, được lắp đặt thực tế cho nhà ở dưới đây nhé!

1. Cửa cuốn xuyên sáng Austdoor thế hệ mới

Cửa cuốn xuyên sáng Austdoor thế hệ mới

Cửa cuốn xuyên sáng Austdoor dòng sản phẩm cửa cuốn mới ra mắt thị trường với điểm nhận biết nổi bật nhất là trên bề mặt thân cửa có các ô lấy sáng làm từ chất liệu Polycarbonate cao cấp vừa có khả năng lấy ánh sáng tự nhiên tối ưu từ bên ngoài vào nhà ở, lại không bắt lửa, truyền lửa… những chiếc cửa cuốn xuyên sáng này đảm bảo cho ngôi nhà luôn thông thoáng, mát mẻ ngay trong những ngày hè oi bức.

Nhà ở phù hợp lắp cửa cuốn xuyên sáng Austdoor là những ngôi nhà mặt phố, nhà biệt thự liền kề… có sự kết hợp thẩm mỹ giữa màu xanh mát của cây cối xung quanh và màu sơn tường trang nhã, hiện đại.

2. Cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng

Gây ấn tượng về thiết kế thẩm mỹ, trang nhã nhờ các khe thoáng linh hoạt và có nhiều màu sắc để lựa chọn, cửa cuốn khe thoáng giúp bạn khéo léo tôn vinh vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của ngôi nhà.

Khi lựa chọn cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới của Tập đoàn Austdoor, khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn tạo hình các khe thoáng trên thân cửa, góp phần mang tới vẻ đẹp hiện đại, khác biệt. Bởi vật, bạn hãy sở hữu ngay cho mình một chiếc cửa cuốn khe thoáng Austdoor để làm đẹp cho tổ ấm của mình.

3. Cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn tấm liền

Xuất hiện sớm nhất trên thị trường cửa cuốn kể từ năm 2003, cửa cuốn tầm liền đã trở nên quen thuộc ở rất nhiều tuyến phố cũ và mới. Sức hút của dòng sản phẩm này đó là thân cửa dạng tấm liền dày dặn, chắc chắn và lớp sơn bền màu với thời gian. Đến nay, nhiều hộ gia đình vẫn lựa chọn lắp đặt cửa cuốn tấm liền vì những ưu điểm vượt trội này.

Giờ đây, bạn đã có thêm nhiều gợi ý để lựa chọn mẫu cửa cuốn đẹp nhất phù hợp với nhà ở cùng mình.

Xem thêm

  1. BẠN CẦN NẮM 8 LƯU Ý NÀY NẾU MUỐN SỬ DỤNG CỬA CUỐN AN TOÀN
  2. CẦN PHẢI LÀM GÌ KHI BỊ MẤT CHÌA KHÓA CỬA CUỐN
  3. 5 CÁCH ĐỂ YÊN TÂM HƠN VỚI CỬA CUỐN THÊM AN TOÀN TRONG NGÀY TẾT

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Medium: https://medium.com/@phongthanhcao0810/n%C3%AAn-c%C3%B9ng-lo%E1%BA%A1i-c%E1%BB%ADa-cu%E1%BB%91n-n%C3%A0o-cho-ph%C3%B9-h%E1%BB%A3p-v%E1%BB%9Bi-ng%C3%B4i-nh%C3%A0-ng%E1%

BẠN NÊN CHỌN LOẠI CỬA CUỐN NÀO CHO PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here